Jun 16, 2013

MHST 2013 - Danh sách các đội vượt qua vòng 1

Chào các bạn sinh viên tham gia MHST 2013,

# Đính kèm là danh sách 11 hồ sơ đã vượt qua vòng sơ tuyển cuộc thi MHST 2013

Tóm tắt:

a. Actions cần từ phía sinh viên:
1. Gửi email confirm tham gia tới BTC. Deadline 18/6/2013,
2. Lập hồ sơ chính thức,
3. Deadline thực thi (phần chính của dự án): 17/9/2013.

b. Chú ý:
Với các đội *không* vượt qua vòng sơ tuyển:
- Vẫn có thể *đồng* tham gia (xem chi tiết dưới đây)

---

BTC xin gửi đến các em danh sách các hồ sơ đã vượt qua vòng sơ tuyển cuộc thi MHST 2013. Danh sách này đồng thời sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi ngay sáng mai, 16/6/2013. BTC xin cáo lỗi vì đã không thể thông báo kết quả sớm hơn vào ngày 13/6/2013 như trên lịch. Lý do vì có nhiều trường ĐH đang trong kỳ thi cuối năm đúng thời gian này nên đã đề nghị BTC cho lui lại thời gian nộp hồ sơ vài ngày. Việc chấm sơ tuyển do đó cũng bị trì hoãn theo.

BTC xin chúc mừng 11 hồ sơ của 11 nhóm và cá nhân đã được HĐGK chọn vượt qua vòng sơ tuyển để vào dự thi và nhận tài trợ từ BTC. Với các nhóm này, BTC yêu cầu các em khẩn trương làm một số việc sau:

- Từ nay đến đầu tuần tới (chậm nhất 18/6/2013), các em gửi email cho BTC khẳng định việc nhóm sẽ tham gia dự thi. Nếu quá hạn không nhận được trả lời, BTC sẽ cho phép nhóm đứng sau trong cùng ý tưởng (nếu có và đạt tiêu chuẩn sơ tuyển) vào dự thi thay thế.
- Các em lập hồ sơ chính thức (bản cứng trên giấy, chứng nhận SV có chữ ký và con dấu của trường và phiếu đăng ký có chữ ký của các thành viên của nhóm, xem lại http://vfossa.vn/vi/mhst/huong-dan-mhst-2013/Huong-dan-ho-so-dang-ky-du-thi-MHST-2013-53/) gửi qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp cho BTC tại Văn phòng VAIP, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội (gặp chị Nguyễn Xuân Hương, Cc thư này). Chỉ sau khi nhận được hồ sơ đăng ký hợp lệ, BTC mới có thể chuyển tài trợ đợt 1 cho các em được (chị Hương sẽ hướng dẫn thủ tục cụ thể). Các em ở xa nên gửi thư bảo đảm CPN và sau khi gửi thông báo bằng email cho chị Hương. Chị Hương sẽ thông báo bằng email cho nhóm sau khi tiếp nhận được hồ sơ.

Thời điểm bắt đầu cuộc thi là 0h ngày 16/6/2013 và kết thúc vào 0h ngày 17/9/2013. Mốc giữa cuộc thi là ngày 31/7/2013. Các đội ở xa Hà Nội xin cho BTC biết sớm người phụ trách đoàn thi Olympic Tin học năm nay của trường mình để BTC thông báo cho trường dự trù kinh phí cho các em ra Đà Nẵng tham dự chung khảo trong dịp thi OLP Tin học năm nay (tháng 11-12/2013 tại ĐH Duy Tân Đà Nẵng), nếu đội các em lọt vào danh sách 5 dự án tốt nhất.

Với các đội không lọt qua vòng sơ tuyển, xin các em đừng buồn. Nếu sang năm vẫn còn là SV, các em lại có thể tiếp tục thử sức. Nếu vẫn mong muốn tham gia cuộc thi, các em có thể liên hệ với đội đã chiến thắng vòng sơ tuyển và đề nghị cùng tham gia dự án. Vì là dự án NM nên về nguyên tắc các em sẽ không bị từ chối. Đội trưởng của nhóm dự án sẽ kết nạp em là thành viên chính thức khi em có đóng góp xứng đáng. Các em cũng vẫn có thể quyết định tham gia cuộc thi cho dù không nhận được tài trợ từ BTC, nếu mentor đồng ý hướng dẫn. Ở giữa cuộc thi, nếu đội được mentor đánh giá tốt, BTC có thể xem xét cho các em được nhận tài trợ đợt 2.

Trong tuần tới, HĐGK sẽ gửi đến cho riêng từng nhóm tổng hợp nhận xét của các GK đánh giá hồ sơ của các em, cùng điểm số chấm theo thang điểm sơ tuyển để các em tham khảo và rút kinh nghiệm. Điểm đạt của vòng sơ tuyển MHST 2013 là 60/100 (trung bình khá trở lên) điểm bình quân của 3 vị GK và không bị một điểm nào dưới trung bình. Nếu nhiều hồ sơ cùng dự thi một ý tưởng đạt ngưỡng xét tuyển này thì chỉ hồ sơ được đánh giá cao nhất được chọn. Hồ sơ đứng sau chỉ được xét khi hồ sơ đứng trước bỏ cuộc. Một nhóm sinh viên có thể nộp nhiều hồ sơ, nhưng chỉ có thể được thực hiện một dự án nếu có nhiều hồ sơ đạt yêu cầu.


Xin cảm ơn các em. Chào thân ái,

T/M BTC

Nguyễn Vũ Hưng
0904-28-7878

--
Best Regards,
Nguyen Hung Vu [aka: NVH] (in Vietnamese: Nguyễn Vũ Hưng, グェン ヒュン ウー, 阮武興)
vuhung16plus{remove}@gmail.dot.com , YIM: vuhung16 , Skype: vuhung16plus, twitter: vuhung, MSN: vuhung16.
vuhung's facebook  Nguyễn Vũ Hưng's blog on Free and Open Source, Blog tiếng Nhật, Vietnamese LibreOffice, Mozilla & Firefox tiếng Việt

Disclaimer: When posted to social networking groups include, but not limited to Linux Users' Groups, Free and Open Sources forums, mailing lists, the above is my personal opinion and is *not* the opinion of my employer(s), associations and/or groups I join.

1 comment:

Anonymous said...

Dο you hаve a spam prοblem οn this ѕite;
I also am a blogger, anԁ I was wаnting tο knοω youг ѕituatіon; manу οf uѕ have created sοme
niсe methοԁs аnd ωe are looking to еxсhаnge tеchniquеѕ with other fοlkѕ, whу
nоt shoot mе an e-mаil іf іnterеsted.


My web site :: chwilówka